Những lưu ý khi mua phao ho boi cho bé

Vào những ngày hè nóng nực như hiện nay thì bể bơi phao là một giải pháp hữu hiệu giúp bé yêu của bạn có được những giây phút vui chơi thoải mái đồng thời xua tan được cái nóng oi ả.  Bên cạnh đó thì trẻ em cũng cần được làm quen với nước từ nhỏ để rèn luyện sức khỏe và phòng tránh các tình huống nguy hiểm dưới nước bất ngờ xảy ra. Tuy nhiên không phải bậc phụ huynh nào cũng biết cách chọn phao ho boi có chất lượng tốt và phù hợp với con mình nhất. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp những lưu ý quan trọng mà bạn cần phải nhớ khi lựa chọn phao ho boi cho con.
1. Kích thước phù hợp
Đầu tiên, việc lựa chọn kích thước của phao ho boi phải dựa trên diện tích và không gian của căn nhà. Với những gia đình có diện tích nhỏ hay ở chung cư thì bạn cần chọn những chiếc bể bơi phao có kích thước vừa phải và phù hợp. Bên cạnh đó kích thước của hồ bơi phao cũng phụ thuộc vào độ tuổi và chiều cao của bé, bạn phải lựa chọn những mẫu bể bơi có kích thước phù hợp nhất với con em mình để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho bé khi bơi.  Với những trẻ nhỏ dưới 3 tuổi, thì bạn nên lựa chọn những chiếc phao hồ bơi có độ sâu khoảng 25-30cm (rộng khoảng 60cm). Còn với những bé trên 3 tuổi bạn có thể chọn những mẫu bể bơi có kích thước rộng và sâu hơn cho bé thoải mái vui đùa và học bơi hiệu quả nhất. 
2. Mẫu mã của sản phẩm
Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều các loại phao hồ bơi có đa dạng các kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Để tạo được hứng thú cho trẻ tập bơi thì bạn nên lựa chọn những mẫu bể bơi phao có kiểu dáng và màu sắc phù hợp với sở thích của bé nhất. 
3. Lựa chọn thương hiệu uy tín
Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng thì trên thị trường hiện nay đã xuất hiện rất nhiều các cơ sở cung cấp bể bơi phao, tuy nhiên không phải nơi nào cũng cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt. Vì vậy để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng ảnh hưởng đến sức khỏe của bé yêu thì bạn cần lựa chọn một cơ sở cung cấp phao ho boi uy tín và tin cậy trên địa bàn.
Đặc biệt bạn cần lưu ý rằng tuyệt đối không nên để trẻ quá nhỏ ngồi trong bể bơi phao. Dù là bể bơi tại nhà nhưng các bậc phụ huynh đừng vì thể mà chủ quan, bạn cần phải giám sát con khi bơi để tránh gặp phải những tình huống đáng tiếc xảy ra. 
 
 
 
05/08/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Xem thêm các bài liên quan