Công dụng Vaseline Dưỡng ẩm tay chân Với công dụng dưỡng ẩm tuyệt vời có thể làm mềm vùng da môi khô

Công dụng Vaseline:
+ Dưỡng ẩm tay, chân
Với công dụng dưỡng ẩm tuyệt vời, có thể làm mềm vùng da môi khô nứt nẻ một cách nhanh chóng, Vaseline hoàn toàn có thể được tận dụng để dưỡng ẩm cho tay và chân. Nhất là trong mùa hanh khô này, bạn sẽ không cần phải mang theo cùng lúc vaseline để dưỡng môi và kem dưỡng da tay. Hãy tận dụng vaseline để dưỡng ẩm cho những vùng da thường xuyên tiếp xúc với không khí bên ngoài như tay, chân. Đặc biệt, đối với vùng da bị khô nứt thường xuyên như khuỷu tay, đầu gối hay gót chân, Vaseline cũng có thể nhanh chóng làm mềm chúng.
+ Giảm sưng tấy, mẩn đỏ do tiếp xúc
Khi bạn đi một đôi giày mới, đặc biệt là giày cao gót, phần gót chân của bạn thường bị sưng tấy đỏ do ma sát mạnh vì giày mới thường rất cứng. Hay với quần áo mới, nhất là những loại sử dụng chất liệu thô, cứng, phần cổ áo hay cạp quần cũng thường khiến da bạn mẩn đỏ khi tiếp xúc. Hãy thoa một chút Vaseline để làm dịu vùng da bị sưng tấy đó hoặc mẩn đỏ.
+ Tẩy trang cấp cứu
Nếu bất chợt mascara của bạn bị lem hay phấn mắt bị nhòe mà bạn lại không mang theo dung dịch tẩy trang, hãy sử dụng Vaseline để thay thế. Thoa một chút kem Vaseline lên vùng da bị lem rồi dùng khăn giấy lau sạch, gương mặt của bạn sẽ lại trở nên hoàn hảo. Vaseline có thể làm sạch cả eyeliner hay phấn bronzer.
+ Làm mềm móng tay
Móng tay của bạn giòn, dễ gãy và bong xước khiến bạn mất nhiều thời gian chăm sóc. Hãy thoa Vaseline lên móng tay trước khi bạn cắt tỉa. Vaseline sẽ làm mềm móng tay, giúp bạn dễ dàng cắt, tạo hình mà lại khó bong xước.
Ngần ấy lý do để ce đừng để m thiếu hộp Vaseline ở nhà nhaaaa.
Giá: 70k/ hộp
Call: 0904934356
09/10/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Xem thêm các bài liên quan